รายละเอียด
-
โปรโมชั่น
ผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0%
นาน 4 เดือน ขั้นต่ำ 2000 บาทรายละเอียด
ข้อกำหนดและเงื่อนไข
- ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่ 1-31 กรกฎาคม 2568
- เมื่อซื้อเครื่องชงกาแฟรุ่นใดก็ได้ ท่านจะได้รับของแถมเป็น แคปซูลกาแฟคละรสชาติจำนวน 3 กล่อง และเมื่อซื้อแคปซูลรสชาติใดก็ได้เพิ่มอีก 2 กล่องท่านจะได้รับ กระเป๋า Dolce Gusto
- เครื่องชงกาแฟรุ่น Genio S Share Limited Edition Set ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายหรือรับของแถมใดๆ ทุกกรณี
- แคปซูลกาแฟที่เป็นของแถมอาจมีวันหมดอายุน้อยว่าสินค้าปกติและเป็นสินค้าแจกฟรี ห้ามจำหน่าย
- ของแถมไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นอย่างอื่น หรือทอนเป็นเงินสดได้
- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด เงื่อนไขและของแถมตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
NESCAFÉ Dolce Gusto Genio S คือ เครื่องชงกาแฟแคปซูลแบบออโต้ ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดที่สุดของ NESCAFÉ® Dolce Gusto® ด้วยดีไซน์ขนาดเล็ก แต่แรงดันจัดเต็ม ให้คุณเลือกทำเครื่องดื่มคุณภาพระดับมืออาชีพหลากหลายขนาดได้ที่บ้านคุณเอง
คุณสมบัติเครื่อง
-
Additional Information
ผู้ผลิตเครื่องชงกาแฟ Krups® ความจุแทงค์น้ำ 0.8 ลิตร ถังทิ้งแคปซูล ไม่ ถาดรองแคปซูล ไม่ แท่งคันโยก ไม่ ลูกกลิ้งเลือกระดับน้ำ ไม่ Energy Saving Function ใช่ Descaling Alert ไม่ LED Screen ใช่ Machine Weight 1.9 kg กำลังไฟ (วัตต์) 1,500 วัตต์ กระแสไฟ ไม่ ขนาดเครื่อง 11 (W) x 27.2 (H) x 27.1 (L) การรับประกัน Yes ชนิดเครื่อง Automatic แรงดันน้ำ 15 บาร์ ชงเครื่องดื่มได้หลากหลาย ใช่ ระบบ ใช่ ฟังก์ชั่นเครื่องดื่มขนาด XL ใช่ ระบบปรับอุณหภูมิน้ำ ใช่ ระบบ Espresso Boost ใช่ รีวิวและให้คะแนนสินค้า
-
เขียนรีวิวของคุณ
เขียนรีวิวของคุณ
สงวนสิทธิ์การเขียนรีวิว สำหรับสมาชิกเท่านั้น
กรุณา ลงชื่อเข้าใช้ หรือ สมัครสมาชิกอ่านรีวิว
ไม่มีรีวิว